Những lý do nên chọn mua xe tải Hyundai HD800, xe Hyundai nâng tải 8 tấn

Thương hiệu Hyundai nói chung và xe tải Hyundai nói riêng đã và đang khẳng định được thương hiệu và tên tuổi cũng như vị thế trên thị trường thế giới và đặc biệt là thị trường Việt Nam. Khi nhắc đến thương hiệu xe tải Hyundai, khách hàng thường nghĩ tới ngay 1 chiếc xe chất lượng vô cùng chất lượng và mạnh mẽ cùng các chi tiết theo xe được thiết kế và chăm chút tỉ mỉ từ nội thất, ngoại thất đến khối động cơ bền bỉ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, dòng xe Hyundai HD800 - xe Hyundai nâng tải 8 tấn ra đời đáp ứng các nhu cầu của các đơn vị vận tải khi các quy định của nhà nước ngày càng siết chặt.
Và sau đây là các lý do các vị khách hàng nên chọn mua dòng xe Hyundai HD800 nâng tải 8 tấn:
-- Xe Tải Hyundai H800 nâng tải 8 tấn - sự lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch vận tải của bạn --
1. Xe Hyundai HD800 là dòng xe nâng tải có tải trọng lớn nhất trên thị trường.
Trong xu thế các đơn vị có nhu cầu chở hàng quá tải ngày càng nhiều và các quy định về chở hàng quá tải của nhà nước ngày càng siết chặt, xe nâng tải Hyundai HD800 8 tấn ra đời là tất yếu và là sự cạnh tranh cần thiết của các nhà sản xuất, đem lại cho Quý khách hàng thêm sự lựa chọn khi đầu tư xe tải. Và xe HD800 chính là dòng xe Hyundai nâng tải 8 tấn với các linh kiện nhập khẩu 3 cục chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, đồng thời xe Hyundai HD800 8 tấn tiền thân chính là dòng xe tải huyền thoại được nhiều khách hàng ưa chuộng đó là Hyundai HD72 3.5 tấn.
Với tải trọng xe Hyundai HD800 thùng lửng là 8210kg, HD800 thùng mui bạt là 7940 kg và tải trọng xe HyundaiHD800 thùng kín là 7755 kg sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.
Xe tải Hyundai HD800 mui bạt
Xe tải Hyundai Hd800 thùng khung mui phủ bạt - tải trọng 7940kg
 
2. Xe tải Hyundai HD800 được lắp ráp từ các linh kiện được nhập khẩu 3 cục từ Hyundai Hàn Quốc.
 Xe tai HyundaiHD800 do nhà máy ô tô Veam lắp ráp được linh kiện được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hyundai Hàn Quốc với tình đồng bộ và chất lượng hoàn hảo, chính điều này đem lại sự yên tâm cho Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm HD800.
Nguồn gốc của các linh kiện cấu thành lên xe tải Hyundai HD800 đã được cục đăng kiểm công nhận và kiểm chứng trong giấy thẩm định của cục đăng kiểm đã cấp.
Giấy thẩm định thiết kế xe tải Hyundai HD800
Giấy thẩm định thiết kế do Cục đăng kiểm VN cấp cho xe tai Hyundai HD800
Công ty chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện lắp ráp trên xe tai HD800 đều được nhập khẩu nguyên bản và đồng bộ từ Hyundai - Hàn Quốc (Trừ lốp và ắc quy của Việt Nam) sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo cho từng sản phẩm được xuất xưởng. Đồng thời đem lại sự yên tâm và tín nhiệm của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm HyundaiHD800 của chúng tôi.
Xe Hyundai HD800 hàng nhập 3 cục
Xe Hyundai HD800 hàng nhập 3 cục: Cabin - sắt xi - máy cầu số

Động cơ - hộp số của xe Hyundai HD800
Máy Hyundai D4DB - Hộp số Hyundai Dymos của xe HD800

Cầu sau của xe tải HyundaiHD800
Cầu Hyundai Dymos của xe Hyundai HD800

3. Xe tải Hyundai HD800 giá thành hợp lý đi kèm chất lượng hoàn hảo.
Với linh kiện được nhập khẩu chính hãng 100% và được cấp giấy nâng tải cao nhưng giá cả của xe Hyundai HD800 lại vô cùng hợp lý. So với giá xe Hyundai HD72 3.5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc, giá xe Hyundai nâng tải 8 tấn - HyundaiHD800 chênh lệch không nhiều, do được lắp ráp trong nước với mức phí nhân công thấp.
Đồng thời, xe tải Hyundai HD800 được lắp ráp tại nhà máy Veam Motor trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu của Samsung - Hàn Quốc, đem đến chất lượng hoàn hảo cho từng sản phẩm khi xuất xưởng.
Vì vậy, sản phẩm HD800 được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.
 

Xe Hyundai HD800 thùng kín
Xe HyundaiHD800 TK bàn giao cho khách hàng tại Đông Anh - Hà Nội

Xe Hyundai HD800 thùng mui bạt
Xe Hyundai HD800MB bàn giao cho khách hàng tại Tiên Lữ - Hưng Yên

 
4. Xe Hyundai HD800 mẫu mã đẹp từ ngoại thất đến nội thất.
Hyundai HD800 nâng tải
lắp ráp từ hàng nhập 3 cục nên cabin của xe mang đặc điểm độc quyền của xe Hyundai trên toàn cầu, với các đường cong mềm mại nhưng đem lại cho cabin xe sự chắc chắn và hài hòa.
Đồng thời, nội thất HD800 đem lại cảm giác sang trọng và thoải mái ngay khi vừa bước chân lên cabin xe, với mặt đồng hồ táp lô được thiết kế theo kiểu giả vân gỗ vô cùng sang trọng.
Trên cabin xe Hyundai nâng tải 8 tấn HD800 được tích hợp các tiện ích: điều hòa 2 chiều, cửa kính điều khiển điện, đài radio FM, đầu đọc USB... làm cho các bác tài xe có được sự thoải mái nhất khi điều khiển xe trên các cung đường dài.
Xe Hyundai HD800 nâng tải 8 tấn
Xe tải Hyundai HD800 nâng tải lên tải trọng 8 tấn

Nội thất xe Hyundai nâng tải
Nội thất vân gỗ sang trọng của xe HyundaiHD800 nâng tải

 
5. Phụ tùng dễ tìm kiếm, thay thế dễ dàng.
Xe tải Hyundai đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Việt Nam nên phụ tùng của Hyundai vô cùng thông dụng và dễ dàng tìm kiếm được tại các cửa hàng và gara sửa chỗ ô tô trên Toàn Quốc. Nên trong trường hợp chiếc xe tải Hyundai HD800 của bạn có gặp vấn đề và cần phụ tùng thay thế sửa chữa, bạn có thể tìm kiếm vô cùng dễ dàng.

6. Chính sách bảo hành của Veam Motor
Xe Hyundai HD800
được nhà máy ô tô Veam bảo hành trong vòng 2 năm với tất cả các lỗi do nhà sản xuất. 
Đồng thời, với hệ thống đại lý có mặt trên Toàn quốc sẽ đáp ưng được nhu cầu bảo dưỡng và bảo hành của khách hàng.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai HD800 xin Quý khách vui lòng xem tại đây| Xe Hyundai HD800
Tư vấn bán hàng: Mr. Tin - 0916102121
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Scroll Tư vấn hỗ trợ 24/7