Tin thị trường xe và thiết bị

 • Giá xe tải Veam VPT950 và giá xe tải Veam VPT880

  Xe tải Veam VPT950 và xe tải Veam VPT880 là 2 dòng xe mới nhất của nhà máy ô tô Veam được trang bị động cơ thương hiệu Mỹ CUMMIN ISD180 43 tiêu chuẩn khí thải EURO 4 với nhiều công nghệ hiện đại. Với các thông số kỹ thuật về tải trọng, kích thước thùng có nhiều lợi thế, và khi Quý khách hàng có nhu cầu mua xe sẽ đặt ra câu hỏi: "giá xe tải Veam VPT950 bao nhiêu?", "giá xe tải Veam VPT950 đắt không?" , "Giá xe tải Veam VPT880 là bao nhiêu?" ...
  Xem tiếp
 • Đánh giá xe tải Veam VPT880 8 tấn thùng 9m5

  Xe tải Veam VPT880 là dòng xe mới nhất do nhà máy ô tô Veam sản xuất và lắp ráp. Với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng và dây chuyển hiện đại, thì câu hỏi đặt ra là "Veam VPT880 có tốt không?", "Veam VPT880 chất lượng thế nào?". Chúng ta sẽ cùng tham khảo bài viết bên dưới để trả lời được những câu hỏi bên trên.
  Xem tiếp
 • Giá xe tải Faw - Giải Phóng mới nhất 2019

  Xe tải Faw Giải Phóng là một trong những thương hiệu quen thuộc của người Việt Nam, với chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Và khi Quý khách hàng tham khảo xe tải Faw để đầu tư thì câu hỏi đặt ra là: Có nên mua xe tải Faw không?, Mua xe tải Faw giá rẻ ở đâu?, Giá xe các dòng xe tải Faw thế nào? Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta tham khảo bài viết sau.
  Xem tiếp
 • Đánh giá xe tải Veam VT260-1, Veam VT340s-1 máy Isuzu thùng dài 6m1

  Xe tải Veam VT260-1 và xe tải Veam VT340s-1 là 2 dòng xe tải chất lượng cao của Veam Motor, được sản xuất từ các linh kiện được nhập khẩu 100% cho chiếc xe chất lượng ổn định, bền bỉ. Đặc biệt, cả 2 dòng xe đều được trang bị động cơ ISUZU JE493ZLQ4 tiêu chuẩn EURO 4 mạnh mẽ và kích thước thùng lên tới 6m1 giúp xe hỗ trợ được đa dạng hàng hòa. Vậy câu hỏi đặt ra là xe tải Veam VT260-1 và  xe tải Veam VT340s-1 có tốt không và có những ...
  Xem tiếp
 • Đại lý xe bán tải Veam tại Nam Định

  Xe tải Veam là một sản phẩm chất lượng cao do nhà máy ô tô Veam - trực thuộc Bộ công thương sản xuất lắp ráp. Đại Kim Autolà đại lý cấp 1 của xe tải Veam, đã gắn bó lâu năm với nhà máy. Quý khách hàng tại Nam Định có nhu cầu mua xe tải veam thì có thể liên hệ với Đại Kim Auto để được tư vấn tốt nhất.
  Xem tiếp
 • Giá xe tải Dongben T30 - Giá xe tải Dongben 990kg

  Kể từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, thương hiệu DONGBEN nói chung và xe tải DONGBEN T30 - xe tải Dongben 990kg nói riêng đã khẳng định được chất lượng và tạo được chỗ đứng riêng trong phân khúc xe tải nhẹ tại thị trường Việt Nam. Vậy, Giá xe tải dongben T30 - giá xe tải Dongben 990kg trong năm 2019 này có gì thay đổi, chúng ta hãy tham khảo bài viết bên dưới.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu xe ô tô con MPV Kenbo 5 chỗ và 7 chỗ

  Xe ô tô con MPV Kenbo là sản phẩm mới nhất và chuẩn bị ra mắt do nhà máy ô tô Chiến Thắng lắp ráp và sản xuất. Với mục tiêu cuối cùng hướng tới là tất cả các gia đình đều sử dụng ô tô để di chuyển, đi lại, phục vụ nhu cầu của gia đình.
  Xem tiếp
 • Lý do nên chọn dòng xe con Kenbo và mua xe con Kenbo ở đâu giá rẻ nhất.

  Trong năm 2019 dự kiến sẽ là năm các sản phẩm thị trường ô tô con giá rẻ phục vụ người dân sẽ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Và theo trào lưu đó, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm xe ô tô con Kenbo 5 chỗ (MPV Kenbo 5 chỗ) và ô tô con Kenbo 7 chỗ (MPV Kenbo 7 chỗ) hướng tới mục tiêu phục vụ phân khúc bình dân. Vậy đâu là những lý do nên chọn và sử dụng sản ...
  Xem tiếp
Trang 1    10/30 bài viết
Scroll Tư vấn hỗ trợ 24/7