Tin thị trường xe và thiết bị

 • Giới thiệu xe ô tô con MPV Kenbo 5 chỗ và 7 chỗ

  Xe ô tô con MPV Kenbo là sản phẩm mới nhất và chuẩn bị ra mắt do nhà máy ô tô Chiến Thắng lắp ráp và sản xuất. Với mục tiêu cuối cùng hướng tới là tất cả các gia đình đều sử dụng ô tô để di chuyển, đi lại, phục vụ nhu cầu của gia đình.
  Xem tiếp
 • Lý do nên chọn dòng xe con Kenbo và mua xe con Kenbo ở đâu giá rẻ nhất.

  Trong năm 2019 dự kiến sẽ là năm các sản phẩm thị trường ô tô con giá rẻ phục vụ người dân sẽ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Và theo trào lưu đó, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm xe ô tô con Kenbo 5 chỗ (MPV Kenbo 5 chỗ) và ô tô con Kenbo 7 chỗ (MPV Kenbo 7 chỗ) hướng tới mục tiêu phục vụ phân khúc bình dân. Vậy đâu là những lý do nên chọn và sử dụng sản ...
  Xem tiếp
 • Xe tải Van Kenbo 5 chỗ Chiến Thắng và thời điểm ra mắt

  Xe tải VAN 5 chỗ là dòng xe tải pickup dành cho gia đình, nó vừa có thể sử dụng cho gia đình đi lại vừa có thể chở hàng trên xe, rất thuận tiện. Sau thành công của dòng sản phẩm xe tải van kenbo 2 chỗ, nhà máy Chiến Thắng đã nghiên cứu, thiết kế và ấn định thời điểm để cho ra mắt dòng xe tải van 5 chỗ mang thương hiệu kenbo với nhiều ưu điểm vượt trội.
  Xem tiếp
 • Các điểm đăng ký xe ô tô và địa chỉ các chi cục thuế tại Hà Nội

  banotoxetai.net xin gửi tới khách hàng thông tin về các điểm làm thủ tục đăng ký xe, sang tên đổi chủ xe ô tô tại Hà Nội và địa chỉ các chi cục thuế trên địa bàn Hà Nội để Quý khách hàng có thể dễ dàng làm thủ tục nộp thuế trước bạ cho nhà nước. Liên hệ: 0916102121 để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn.
  Xem tiếp
 • Xe tải hoá .... xe con, chuyện đùa mà là thật!

  Xe tải hoá .... xe con, điều mà chúng ta tưởng chừng là nói đùa cho vui, nhưng theo các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và thông tư của Bộ GTVT vận tải đang biến điều tưởng chừng là đùa đó thành sự thật. Liên hệ để biết thông tin chi tiết: 0916102121
  Xem tiếp
 • Giá xe tải Hyundai New Porter 150

  Hyundai New Porter 150 - Hyundai Thành Công H150 là sản phẩm xe tải nhẹ mới nhất do tập đoàn Thành Công lắp ráp với linh kiện được nhập khẩu 100% và chuyển giao công nghệ của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc tại nhà máy đặt tại KCN Gián Khẩu Ninh Bình. Xe tải Porter 150 là sản phẩm xe tải nhẹ hot nhất trên thị trường hiện nay và xứng đáng là ngôi sao của các dòng xe tải nhẹ. Liên hệ: 0916102121
  Xem tiếp
 • Lý do xe tải Kenbo Chiến Thắng 990kg liên tục cháy hàng tại nhà máy

  Xe tải Kenbo 990kg là sản phẩm xe tải nhẹ do nhà máy ô tô Chiến Thắng lắp ráp và sản xuất. Trong thời gian gần đây, xe tải 990kg hãng Kenbo luôn trong tình trạng cháy hàng tại nhà máy, vậy dòng xe này mang những đặc điểm gì để vượt lên chiếm vị trí số 1 trong phân khúc xe tải nhẹ dưới 1 tấn?
  Xem tiếp
 • Đánh giá xe tải Kenbo 990kg, Kenbo TL1/KM thùng 2.7m, tải trọng 990kg

  Xe tải kenbo 990kg - Kenbo 0.99TL1/KM tải trọng 990kg, thùng 2.7m là dòng xe tải nhẹ máy xăng dưới 1 tấn mới nhất và cao cấp nhất của nhà máy Chiến Thắng, với linh kiện nhập khẩu 100% tạo cho xe tải thùng Kenbo có chất lượng rất tốt. Liên hệ: Mr. Tin - 0916102121. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đáng giá tổng thể xe tải kenbo 990kg xem có nên mua hay không?
  Xem tiếp
Trang 1    10/22 bài viết
Scroll Tư vấn hỗ trợ 24/7