Tổng hợp những dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn và xe tải nhẹ 1 tấn tốt nhất 2019

Trong phân khúc các dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn và 1 tấn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe của các hãng sản xuất và lắp ráp ô tô trong nước như: Veam, Thaco, Suzuki, Chiến Thắng, Dongben, TMT.... Mỗi dòng xe đều mang các ưu điểm và đặc điểm riêng mà tuỳ vào công việc của mỗi khách hàng sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất.
Liên hệ: Mr.Tin - 0916102121

TOP những dòng xe tải dưới 1 tấn và xe tải nhẹ 1 tấn tốt nhất năm nay.

Trên thị trường xe tải việt nam hiện nay, có rất nhiều các hãng sản xuất và lắp ráp các dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn và 1 tấn, qua khảo sát trên thị trường và qua quá trình vận hành, sử dụng xe để đưa ra TOP các dòng xe tải nhẹ máy xăng tốt nhất với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cụ thể như sau:

1. Đứng đầu trong các dòng xe tải dưới 1 tấn là sản phẩm xe tải của Suzuki.

Xe tải Suzuki Carry Pro 750kg
 
Xe tải Suzuki Carry Pro tải trọng 850kg

Suzuki là thương hiệu đến từ Nhật Bản và là hãng xe tải nhẹ dưới 1 tấn có chất lượng cao nhất và ổn định nhất, được khách hàng đánh giá rất cao. Với các linh kiện nhập khẩu và quá trình sản xuất được giám sát bởi Suzuki - Nhật Bản nên mỗi chiếc xe tải nhẹ khi xuất xưởng đều cho chất lượng rất cao.
+ Ưu điểm: Xe tải nhẹ Suzuki với linh kiện và hệ thống động cơ khung gầm được nhập khẩu từ Suzuki Nhật Bản cho chiếc xe có chất lượng rất cao và độ bền theo thời gian, khi bán lại giá trị của xe bị khấu hao chậm. 
+ Nhược điểm: Xe tải suzuki thiết kế cabin không có sự cải tiến cả về nội thất và ngoại hình để theo kịp các yêu cầu và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Nhược điểm tiếp theo đó là Xe tải dưới 1 tấn Suzuki có thiết kế thùng ngắn và tải trọng chở hàng thấp không thể đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng, trong khi các quy định về tải trọng ngày càng siết chặt. Tiếp theo, phụ tùng thay thế cho xe tải máy xăng suzuki có giá thành cao.


2. Đứng thứ 2 trong danh sách các dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn đó là THACO.

Xe tải nhẹ Thaco Towner 990kg
Xe tải nhẹ máy xăng Towner của Thaco

Đứng thứ 2 trong danh sách các dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn đó là xe tải nhẹ Towner của Thaco. Khi nhắc tới thương hiệu Thaco thì bất kỳ ai cũng đều nghĩ ngay tới thương hiệu xe tải lớn nhất Việt Nam với hệ thống đại lý rộng rãi trên toàn quốc và có nhà máy lắp ráp hiện đại đặt tại Chu Lai, Quảng Nam. Xe tải nhẹ Towner là 1 sản phẩm của Thaco với chất lượng ổn định với nhiều model sản phẩm để khách hàng lựa chọn: Towner 750, Towner 950, Towner 990. Cabin của xe tải Towner Thaco được thiết kế với kiểu dáng thanh thoát và nội thất cabin được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng.
+ Ưu điểm: Xe tải Towner Thaco thiết kế với 2 cấu hình động cơ: Động cơ Trung Quốc và động cơ Suzuki để khách hàng lựa chọn tuỳ vào điều kiện tài chính của khách hàng. Tiếp theo, Thaco có hệ thống đại lý và Service rộng rãi trên toàn quốc, Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm phụ tùng và bảo dưỡng sửa chữa.
+ Nhược điểm: Giá thành vẫn cao hơn so với các xe cùng phân khúc, chất lượng xe chưa được đánh giá cao nhất.
 

3. Đứng thứ 3 trong phân khúc xe tải nhẹ 1 tấn đó chính là thương hiệu Dongben.

Xe tải Dongben T30 thùng mui bạt 990kg
Xe tải Dongben T30 thùng mui bạt 990kg
Xe tải Dongben là thương hiệu xe tải của công ty Đông Bản Trung Quốc và nhà máy ô tô Đông Bản Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009. Với gần 10 năm hoạt động, thương hiệu xe tải  đã dần khẳng định được vị thế của mình tại phân khúc xe tải nhẹ máy xăng và xe tải VAN, với các sản phẩm nổi bật: Xe tải Dongben DB1022, xe tải Dongben T30, xe tải Dongben Q20, xe tải Van Dongben X30V2 và xe tải Van Dongben X30V5. Tất các sản phẩm xe tải Dong ben  đều được lắp ráp từ các 100% Linh kiện được nhập khẩu từ Đông Bản Trung Quốc và lắp ráp dưới sự dám sát chặt chẽ của các chuyên gia đến từ Trung Quốc để cho ra được các sản phẩm tốt đưa tới Quý khách hàng.
+ Ưu điểm: Giá thành hợp lý, kích thước thùng lớn, thiết kế cabin đẹp.
+ Nhược điểm: Khấu hao nhanh, chất lượng mức trung bình, hệ thống đại lý chưa hoàn thiện.


4. Đứng thứ 4 đó là các sản phẩm của Veam Mekong và Veam Motor.

Đứng ở vị trí thứ tư đó là các sản phẩm của Tổng công ty máy Động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (Veam Corp) với 2 thương hiệu sản phẩm, đó là: Veam Mekong - Veam star - Veam Changan - Changan SC1022 - Changan SC1027 và sản phẩm mới nhất của nhà máy Veam Motor:Veam Pro - Veam VPT095 (Veam 990kg),

Xe tải Veam VPT095 990kg
Xe tải Veam VPT095 thùng mui bạt tải trọng 990kg

Xe tải Veam star - Xe tải Changan SC1022 750kg
Xe tải Veam star - Changan SC1022 thùng kín tải trọng 750kg

 
Các sản phẩm mang nhãn hiệu Veam  đều là các sản phẩm chất lượng cao với sự hợp tác của Veam và các thương hiệu xe tải lớn trên thế giới. Tất cả các linh kiện của xe tải Veam VPT095 và Veam star  đều được nhập khẩu 100% và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của từng khâu từng bộ phận để cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người sử dụng. Thương hiệu Veam Motor ra mắt năm 2009 với các sản phẩm xe tải khác nhau, trong gần 10 năm hoạt động, nhà máy Veam Motor luôn nghiên cứu cải tiến mẫu mã và chất lượng của sản phẩm phù hợp với thị trường trong từng giai đoạn. Năm 2018, để đón đấu Quy định về tiêu chuẩn khí thải Euro 4 Nhà máy Veam đã cho ra đời sản phẩm xe tải nhẹ máy xăng Veam VPT095 có nhiều ưu điểm nổi bật để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Quý khách hàng.
+ Ưu điểm: Chất lượng cao, giá thành hợp lý, thiết kế nội ngoại thất bền đẹp chắc chắn,thùng xe và tải trọng lớn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng, động cơ khoẻ và tiết kiệm nhiên liệu (với công suất 97 Ps và hệ thống phun xăng điện từ), trang bị đầy đủ các tiện nghi (Kính điện, khoá điện, điều hoà 2 chiều, FM, radio...)
+ Nhược điểm: Sản phẩm mới, chưa khẳng định được chất lượng với Quý khách hàng.
 

5. Đứng thứ 5 là sản phẩm Kenbo của nhà máy Chiến Thắng.

Xe tải Kenbo thùng khung mui 990kg
Cuối năm 2017, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã ra mắt sản phẩm xe tải Kenbo 990kg với sự hợp tác với thương hiệu xe tải Kenbo của Trung Quốc. Với truyền thống nội địa hoá cao các sản phẩm cùa nhà máy ô tô Chiến Thắng giúp xe tải Kenbo 990kg có giá thành hợp lý và chất lượng được Quý khách hàng đánh giá khá tốt. Xe tải Kenbo  được nhà máy ô tô Chiến Thắng coi là sản phẩm chiến lược trong các năm tới đây.
+ Ưu điểm: Giá rẻ, thùng dài, cabin đẹp, khung gầm chắc chắn, bảo dưỡng bảo hành tốt.
+ Nhược điểm: Nhiều chi tiết gia công trong nước chất lượng không được đảm bảo nhanh bị mất giá.


6. Đứng thứ 6 là thương hiệu xe tải TATA của TMT

Xe tải TATA thùng mui bạt 990kg

Đứng thứ 6 trong phân khúc xe tải nhẹ 1 tấn đó là sản phẩm xe tải TATA của nhà máy TMT, với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Đô và lắp ráp tại nhà máy TMT Hưng Yên cho rac các sản phảm phù hợp với người Việt Nam. Đặc điểm lớn nhất của xe tảu TATA là xe sử dụng động cơ dầu giúp tiết kiệm chi phí hoạt động.
+ Ưu điểm: Máy dầu, bền bỉ, giảm chi phí
+ Nhược điểm, cabin thiết kế chưa được chau chuốt, động cơ làm việc gây nhiều tiếng ồn, chất lượng trung bình, giá thành cao.

Trên đây là tổng hợp các dòng xe tải nhẹ 1 tấn và xe tải nhẹ dưới 1 tấn để Quý khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết xin mới liên hệ: MR. TIN - 0916102121
 
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Scroll Tư vấn hỗ trợ 24/7