Động cơ ISUZU JE493ZLQ4 của xe tải Veam do nhà máy nào sản xuất?

Khi Quý khách hàng tham khảo trước khi mua xe tải Veam, Quý khách hàng luôn quan tâm đến phần quan trọng nhất của chiếc xe đó là động cơ - Trái tim của một chiếc xe. Từ năm 2019, khi áp dụng các quy định khí thải Euro 4, nhà máy ô tô Veam đã chuyển sang sử dụng động cơ thương hiệu Nhật Bản ISUZU JE493ZLQ4. Và Quý khách đặt ra rất nhiều câu hỏi là: Động cơ Isuzu JE493ZLQ4 của xe tải Veam sản xuất ở đâu? Động cơ Isuzu JE493ZLQ4 có tốt không? Động cơ JE493ZLQ4 có phải động cơ Isuzu chính hàng không? Chúng ta hãy cùng nhau đi làm rõ.

Động cơ ISUZU JE493ZLQ4 của xe tải Veam do nhà máy nào sản xuất? ở đâu?

Khi Quý khách hàng tham khảo trước khi mua xe tải Veam, Quý khách hàng luôn quan tâm đến phần quan trọng nhất của chiếc xe đó là động cơ - Trái tim của một chiếc xe. Từ năm 2019, khi áp dụng các quy định khí thải Euro 4, nhà máy ô tô Veam đã chuyển sang sử dụng động cơ thương hiệu Nhật Bản ISUZU JE493ZLQ4. Và Quý khách đặt ra rất nhiều câu hỏi là: Động cơ Isuzu JE493ZLQ4 của xe tải Veam sản xuất ở đâuĐộng cơ Isuzu JE493ZLQ4 có tốt khôngĐộng cơ JE493ZLQ4 có phải động cơ Isuzu chính hàng không? Chúng ta hãy cùng nhau đi làm rõ.
Xe tải Veam VPT350, động cơ Isuzu JE493ZLQ4
Xe tải Veam VPT350, động cơ Isuzu JE493ZLQ4
Hiện nay, Veam Motor đã thiết kế và cho ra mắt 3 dòng xe tải đang được trang bị động cơ Isuzu JE493ZLQ4Xe tải Veam VT260-1 2 tấn thùng 6m1Xe tải Veam VT340s-1 3.5 tấn thùng 6m1 và xe tải Veam VPT350 thùng 4m9 tải 3.5 tấn.
 

ĐỘNG CƠ JE493ZLQ4 CÓ PHẢI ĐỘNG CƠ ISUZU CHÍNH HÃNG KHÔNG?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã có một bài phân tích rất cụ thể và rõ ràng. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết đó theo link sau: http://banotoxetai.net/bai-viet/dong-co-isuzu-je493zlq4-cua-xe-tai-veam-67.aspx
Và qua bài phân tích trên, chúng tôi khẳng định JE493ZLQ4 là động cơ Isuzu chính hãng.

 

ĐỘNG CƠ ISUZU JE493ZLQ4 CỦA XE TẢI VEAM SẢN XUẤT Ở NHÀ MÁY NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

Qua bài phân tích trên, chúng ta có thể trả lời động cơ Isuzu JE493ZLQ4 của xe tải Veam được sản xuất tại nhà máy JMCG thuộc tập đoàn JMC và Quý khách hàng có thể hoàn toàn với chất lượng của JE493ZLQ4 Veam rất bền bỉ.
JMCG là công ty sản xuất linh kiện, động cơ và xe bán tải mang thương hiệu ở Trung Quốc.
Xe bán tải ISUZU sản xuất tại JMCG
Một mẫu xe bán tải của ISUZU và JMCG sản xuất
 
 

JMC LÀ AI? ĐẾN TỪ ĐÂU?

JMC là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc, với tên đầy đủ là: Jiangling Motors Corporation Limited.
Cổ phần lớn nhất của JMC là Jiangling Corporation Group và Jiangling Investment, đáng chú ý hơn là có sự góp vốn của một thương hiệu xe đến từ Mỹ - FORD với số cổ phần lên tới 30% giá trị tập đoàn JMC. Và Quý khách hàng có thể chưa biết, hầu hết xe FORD TRANSIT hay xe FORD buýt nhỏ sử dụng tại Trung Quốc đền được sản xuất tại JMC.

Lễ ra mắt dòng xe mới của JMC
Lễ ra mắt dòng xe FORD mới tại Trung Quốc.
Và thêm vào đó Jiangling Motors Corporation Group đã hợp tác với ISUZU - Nhật Bản, thành lập lên công ty Jiangxi ISUZU Motors Co., Ltd. Như vậy, có thể kết luận động cơ ISUZU JE493ZLQ4 sản xuất dưới sự hợp tác, liên doanh của ISUZU và JMCG. Đồng thời, JE493QLQ4 cũng được ISUZU đồng ý cho mang thương hiệu ISUZU trên toàn cầu.
 

CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỘNG CƠ VÀ CÁC LINH KIỆN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI ISUZU JMC

Do là nhà máy thành lập dưới sự hợp tác có sự tham gia của Isuzu Nhật Bản, nên JMC đã đưa một loạt các dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất để sản xuất xe, sản xuất linh kiện, sản xuất động cơ, cầu và hộp số của ISUZU. Nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm với chất lượng các sản phẩm sản xuất tại JMC
Dây chuyển sản xuất nhà máy Isuzu JMCDây chuyền sản xuất hiện đại tại Nhà máy Isuzu JMC
Đặc biệt, linh kiện và động cơ của ISUZU JMC đều được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, tiên tiến và chính xác nhất cùng với đó là sự giám sát chất lượng chặt chẽ của các kỹ sư Isuzu đến từ Nhật Bản. Đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra đều có chất lượng đồng bộ cao nhất.
 

CÓ THỂ TIN TƯỞNG VÀO CÁC SẢN PHẦM TỪ JMC KHÔNG?

Việc nhà máy ô tô Veam liên kết và hợp tác với một trong những tập đoàn lớn và uy tín nhất của Trung Quốc là có thể hoàn toàn tin tưởng, với các lý do sau đây:
- Thứ nhất: JMC là đối tác cũng như có cổ phần của những thương hiệu tập đoàn ô tô lớn trên thế giới: Ford - Mỹ và Isuzu - Nhật Bản. Do đó Veam cũng đã xác định rõ chiến lược, tìm đến các nhà cung cấp linh kiện có chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý để có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường tại Việt Nam.

Động cơ isuzu JE439zlq4
Động cơ Isuzu Je493zlq4 của xe tải Veam sản xuất tại Isuzu JMC
- Thứ 2, việc hợp tác với một đối tác lớn sẽ là tiền đề để nâng tầm thương hiệu VEAM MOTOR - "Bền bỉ với thời gian"
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Scroll Tư vấn hỗ trợ 24/7